Bảng màu son Black Rouge mới nhất – Full 57 màu son đẹp long lanh

Black Rouge là thương hiệu son môi nổi tiếng Hàn Quốc, được đông đảo giới trẻ Việt yêu thích nhờ chất son mềm mịn môi, giá thành “hạt dẻ” và bảng màu son đẹp long lanh với hàng chục màu son tươi trẻ, trendy, hợp xu hướng. Dưới đây là những bảng màu son Black Rouge Full 57 màu son mà thương hiệu đã cho ra mắt thị trường từ năm 2016 đến nay.

1. Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint

Dù không phải là bộ sưu tập đầu đời của Black Rouge nhưng Air Fit Velvet Tint lại là bộ sưu tập thành công nhất của thương hiệu, không ít phen làm mưa làm gió trên thị trường. Bộ sưu tập Air Fit Velvet Tint có 6 phiên bản, mỗi phiên bản là một bản tình ca tuyệt đẹp, “đốn gục” hàng triệu trái tim phái đẹp nhờ sự tinh tế trong từng màu sắc.

1.1. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 (mới 2020 – Hot)

Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 là phiên bản đang “gây bão” trên thị trường, mới được Black Rouge “trình làng” vào nửa cuối tháng 6 năm nay. Bảng màu son Black Rouge Ver 6 có tất cả 5 màu sắc. Trong đó chỉ có màu A30 là có chút satin hồng, 4 màu còn lại không để lại lớp satin khi lên môi.

son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 có 5 màu, mỗi màu son là một khu vườn đầy hương sắc
Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.6 có 5 màu, mỗi màu son là một khu vườn đầy hương sắc
 • A28 Mango Tulip Garden – Đỏ cam ấm: Đây là sắc đỏ cháy bị lược bỏ sắc nâu, không hề kén da, dễ sử dụng.
 • A29 Pink Hibiscus Garden – Đỏ thuần: Sắc đỏ tươi trẻ, quyến rũ, siêu tôn da, thích hợp dùng hàng ngày.
 • A30 Red Camellia Garden – Đỏ hồng lạnh: Son phù hợp với undertone da từ trung tính ngả lạnh. Son trôi để lại lớp satin hồng xinh xắn.
 • A31 Dry Daisy Garden – Đỏ nâu trầm: Son không kén da, lên môi cực kỳ sang chảnh.
 • A32 Warm Dahlia Garden – Nâu đỏ đất: Sắc son trầm cá tính, không kén tone, dành cho những cô nàng yêu thích sự độc đáo, mới lạ.

1.2. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 5

Bộ sưu tập Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 5 có tất thảy 5 màu son được lấy cảm hứng từ sắc độ của màn đêm, bởi vậy mà đa số các tone đầu đậm và trầm.

BST Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 5 được lấy cảm hứng từ màn đêm
BST Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 5 được lấy cảm hứng từ màn đêm
 • A23 Vintage Sunset – Đỏ cam cháy: Tone son ấm, không kén da, cho nàng thêm rạng rỡ ngay cả khi để mặt mộc.
 • A24 Campfire Night – Đỏ cam thiên đỏ: Son có tông đỏ nịnh da, thích hợp sử dụng hàng ngày hoặc trong những dịp đặc biệt.
 • A25 Pink Pillow – Đỏ cam base hồng: Tone son lạnh, nhìn qua tựa màu cánh hồng khô, khá mới lạ, độc đáo, hợp với xu hướng make up tự nhiên.
 • A26 Winter Moon – Nâu đỏ trầm: Đây là sắc son trầm đậm nhất trong bảng màu, lên môi sang chảnh, bật cá tính, không kén da.
 • A27 Wanderlust – Đỏ nhung lạnh: Son có nhiều base hồng, nịnh môi, tôn da, dễ dùng, đẹp ngay cả khi để mặt mộc.

1.3. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 4

Lấy cảm hứng từ sắc hoa hồng, bộ sưu tập Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 4 mang đến cho phái đẹp 5 sắc son cực kỳ tươi trẻ, thích hợp với mọi tông da, không kén đối tượng hay kén dịp sử dụng.

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 4 có bảng màu khá tươi trẻ
Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 4 có bảng màu khá tươi trẻ
 • A18 Coy Rose – Hồng đất: màu trendy nhất bảng màu, cho nàng nét đẹp dịu dàng, nữ tính.
 • A19 Tough Rose – Đỏ tươi ánh cam: Son vừa tươi trẻ, vừa tôn da, cho nàng khuôn mặt sáng bừng ngay cả khi không make up, đánh lòng môi hay full môi đều đẹp.
 • A20 Girl Crush Rose – Hồng đỏ: Đây đích thực là cây son dành tặng cho những cô nàng bánh bèo. Sắc hồng đỏ tươi sáng trong veo lên môi vừa xinh xắn vừa đáng yêu, hợp với lứa tuổi mộng mơ.
 • A21 Prickly Rose – Đỏ nâu thiên đỏ: Son có tông đỏ chủ đạo nhưng không quá nổi nhờ có thêm sắc nâu trầm ấm. Màu son này tôn da, trắng răng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
 • A22 Vampire Rose – Đỏ rượu: Son được tạo nên bởi tone đỏ + nâu + ánh tím, khá trầm đậm, thích hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách sexy, cá tính.

1.4. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 3

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 3 gồm có 5 màu son được lấy cảm hứng từ hoa quả khô. Nếu nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, trầm lắng thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập này nhé!

Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 3 được lấy cảm hứng từ hoa quả khô
Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 3 được lấy cảm hứng từ hoa quả khô
 • A13 Juicy Apricot – Cam sữa pha đỏ: Đây là tone son tươi nhất trong bộ sưu tập, lên môi vừa tươi trẻ vừa ngọt ngào, phù hợp với tông da từ trung bình đến sáng.
 • A14 Peachy Red – Đỏ đào trầm: Sắc son này khá mới lạ, trendy, không kén da, tuy hơi trầm nhưng khá nịnh mặt, phù hợp xu hướng makeup tự nhiên.
 • A15 Sunny Jujube – Đỏ nâu nhẹ: Nhìn thoáng qua, A15 khá giống với A06 nhưng lại thuộc tone lạnh base hồng, có chút ánh cam, bởi vậy mà lên môi tươi trẻ hơn. Màu son nịnh da.
 • A16 Dried Cherry – Hồng đất: Màu son cực kỳ trendy, tuy nhiên khá kén tông da, các nàng nên makeup thêm phần mắt để tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn.
 • A17 Bolivian Pomegranate – Đỏ nâu base hồng: Màu son thuộc tone lạnh, là tone màu an toàn nhất trong bộ sưu tập, tôn da, không hề kén đối tượng hay kén dịp sử dụng.

1.5. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 2

Bộ sưu tập Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 2 sinh ra để dành tặng cho những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, tươi sáng. Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 2 gồm 5 màu son nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng hàng ngày.

Bảng màu son Black Rouge Ver 2 gồm các tone tươi sáng, dễ sử dụng
Bảng màu son Black Rouge Ver 2 gồm các tone tươi sáng, dễ sử dụng
 • A08 Warm Shaddock – Cam sữa pha đỏ hồng: Son có màu sắc tươi sáng, trẻ trung, thích hợp cho các tông da từ trung bình đến trắng sáng.
 • A09 Sweet Cinnamon – Cam hồng sữa: Son có màu sắc thanh thoát, dịu mắt, thích hợp sử dụng hàng ngày, đi học đi làm đều đẹp.
 • A10 Red Berry – Đỏ hồng nâu: Màu đỏ nhưng không quá nổi bật, an toàn cho mọi màu da.
 • A11 Tanned Camellia – Đỏ đất base hồng: Sắc son lạ mắt, hợp với mọi tông da, tôn da trắng răng đánh full môi cực kỳ quyến rũ.
 • A12 Dashed Brown – Đỏ cháy: Màu son trendy, đánh nhạt giống màu cam cháy, đánh đậm ra đỏ cháy. Màu son nịnh da, cá tính, đây là màu Best Seller của phiên bản này.

1.6. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1

Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1 chính là bộ sưu tập Air Fit Velvet Tint đầu tiên làm mưa làm gió trên thị trường, mở đầu cho 6 khúc nhạc thanh xuân tươi trẻ, ngọt ngào. Phiên bản gồm 7 màu son, có tông đỏ chủ đạo, cực kỳ thích hợp với làn da phái đẹp Châu Á.

Air Fit Velvet Tint Ver.1 là bảng màu mở màn cho BST Air Fit Velvet Tint đình đám
Air Fit Velvet Tint Ver.1 là bảng màu mở màn cho BST Air Fit Velvet Tint đình đám
 • A01 Strawberry Red – Đỏ tươi: Son có màu đỏ tươi pha chút ánh cam nhẹ, lên môi vừa quyến rũ vừa tươi trẻ, tôn da, dễ đánh, “biến hóa” được với nhiều style makeup và không kén dịp sử dụng.
 • A02 Dry Rose – Màu cánh hồng khô: Màu son không quá tươi nhưng khá mới lạ và nịnh môi. Em này đánh lòng môi siêu xinh, full môi cho nàng thêm nổi bật, cuốn hút.
 • A03 soft Red – Đỏ cam: Màu son không mới lạ nhưng lại hút khách nhờ sắc son khá tôn da, đa dạng hóa phong cách makeup, không kén đối tượng sử dụng.
 • A04 Rasberry Syrup – Đỏ đậm: Màu đỏ đậm ngả rượu vang cho nàng nét quyến rũ bí ẩn. Màu son khá trầm và đậm, không kén da, thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc tùng.
 • A05 Marmalade – Đỏ cam: Tone son này cực kỳ tươi trẻ, hợp với nhiều tông da, cho ngày hè thêm vui tươi, năng động.
 • A06 Brick Red – Đỏ đất thiên đỏ: 2 phần đỏ, một phần đất giúp sắc son trầm hơn tổn đỏ thuần, nhưng trendy hơn. Son không kén da, không kén lứa tuổi sử dụng.
 • A07 Pure Crimson – Đỏ cam pha hồng: Sắc son khá nhẹ nhàng, ngọt ngào. Em này đánh lòng son siêu đáng yêu, thích hợp dùng hàng ngày.

2. Bảng màu son Black Rouge Mousse Blending

Bộ sưu tập Black Rouge Mousse Blending sở hữu bảng màu tươi trẻ, ngọt ngào với tông hồng pastel chủ đạo. Son thích hợp sử dụng hàng ngày, hợp gu với những cô nàng yêu thích style nhẹ nhàng, nữ tính.

Black Rouge Mousse Blending gồm 5 tone màu nhẹ nhàng, nữ tính
Black Rouge Mousse Blending gồm 5 tone màu nhẹ nhàng, nữ tính
 • S01 Rosy Cinnamon- Hồng đào ấm: Tone hồng đào ấm tươi sáng đốn tim không ít cô gái mê son vì lên môi cực kỳ trẻ đẹp, dễ thương. Son thích hợp với cả học sinh cấp 2, cấp 3, khá nịnh môi và tôn da.
 • S02 Sweet Tangerine – Đỏ cam: Không phải sắc đỏ cam thuần, mà là sắc đỏ cam pha hồng, cho nàng nét đẹp ngọt ngào, nữ tính và tươi trẻ đến lạ. Da nàng càng trắng son lên môi càng tươi.
 • S03 Classic Beige – Cam đất pha đỏ: S03 là món quà tuyệt vời dành tặng cho những cô gái yêu thích tone son mới lạ nhưng ở mức độ nhẹ nhàng vừa phải, sử dụng đi làm hay đi học đều ok.
 • S04 Cherry Berry – Hồng tím: Một chút hồng + một chút tím pha nâu nhẹ đã tạo ra sắc son hồng tím thiên trầm. Em này dễ thương nhưng khá kén tông da, chỉ hợp với da trắng sáng.
 • S05 Milky Latte – Đỏ nâu: Đây là cây son trầm nhất, nhưng lại ngọt ngào và quyến rũ nhất. Son tôn da, không kén da hay kén đối tượng sử dụng.

3. Bảng màu Black Rouge Cotton Lip Color

Mặc dù không nổi tiếng và độ phổ biến tại Việt Nam không cao như Air Fit Velvet Tint nhưng bộ sưu tập Black Rouge Cotton Lip Color vẫn chiếm trọn được cảm tình của nhiều tín đồ yêu son. Bộ sưu tập gồm 8 tone màu trendy, mang đến cho nàng nhiều lựa chọn.

Bộ sưu tập Black Rouge Cotton Lip Color có nhiều tone màu trendy
Bộ sưu tập Black Rouge Cotton Lip Color có nhiều tone màu trendy
5 tone màu Black Rouge Cotton Lip Color đầu tiên có tone hồng chủ đạo
5 tone màu Black Rouge Cotton Lip Color đầu tiên có tone hồng chủ đạo
 • T01 Choco Red- Đỏ nâu: Cây son đỏ nâu thiên đỏ này lên môi khá trầm ấm, hút mắt. Son tôn da, đẹp ngay cả khi nàng không makeup.
 • T02 Vintage Lady – Đỏ hồng đất: T02 có màu đỏ hồng đất thiên trầm, lên môi tự nhiên, không kén da hay kén đối tượng sử dụng.
 • T03 Sweet Pumpkin – Đỏ cam cháy: Nếu là fan cứng của các tone son cháy thì chắc chắn T03 đủ sức khiến bạn xiêu lòng. Màu son tự nhiên, trendy và thời thượng hứa hẹn mang đến cho bạn vẻ đẹp tươi trẻ rạng ngời.
 • T04 Tomato Box – Đỏ san hô: T04 có sắc son khá nhẹ nhàng, nhìn kỹ có chút ánh cam tươi trẻ. Son không chỉ đẹp màu mà còn che khuyết điểm môi rất tốt.
 • T05 Rose Macaron – Đỏ cánh hồng khô: T05 chinh phục một nửa thế giới bằng sắc son vừa cổ điển vừa ngọt ngào. Màu son này từng làm mưa làm gió trên thị trường xứ sở kim chi, rất hợp với xu hướng makeup tự nhiên.
 • T06 Orange Pop – Cam đỏ ấm: Sắc đỏ cam tươi mới và ấm áp cho bạn nét đẹp trẻ trung, tươi mới. Son không kén da, thích hợp với những cô nàng yêu phong cách năng động.
 • T07 Rosie Rouge- Hồng ánh tím: Son chẳng hề bánh bèo, nhưng vẫn ngọt ngào có dư, thích hợp với những cô nàng điệu đà, nữ tính.
 • T08 Hot Mocha – Nâu đỏ trầm: Đây là sắc son trầm nhất trong bảng màu, rất tôn da, trắng răng, không kén đối tượng hay kén dịp sử dụng.

4. Bảng màu son Black Rouge Rose Velvet Lipstick

Black Rouge Rose Velvet Lipstick là bộ son lì hiếm hoi của Black Rouge được các tín đồ son Việt yêu thích nhờ có chất son lì nhiều dưỡng mềm mượt, độ bền màu cao hơn các dòng son tint. Rose Velvet Lipstick chỉ vẻn vẹn có 5 màu son, đi từ dịu nhẹ ngọt ngào đến trầm phai quyến rũ.

Black Rouge Rose Velvet Lipstick là dòng son lì có dưỡng
Black Rouge Rose Velvet Lipstick là dòng son lì có dưỡng
 • R01 Lady Rose – Đỏ Cherry: Màu đỏ cherry rực rỡ, quyến rũ, cho khuôn mặt bạn sáng bừng ngay cả khi không makeup. Màu son rất quen thuộc, không kén da hay kén dịp sử dụng.
 • R02 Sunshine Rose – Đỏ Gạch: Sắc đỏ gạch ấm áp, hấp dẫn mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sắc sảo, trưởng thành.
 • R03 Latte Rose – Đỏ Cam: Mang trong mình sắc đỏ cam quen thuộc, nhưng R03 lại là thỏi son hút khách nhất nhờ tone màu tươi trẻ, quyến rũ, hợp với mọi style makeup.
 • R04 Burgundy Rose – Đỏ rượu: Son có màu đỏ rượu ánh tím nhẹ cho nàng làn môi trầm ấm quyến rũ. Chắc chắn đây là màu son thích hợp nhất cho một buổi hẹn hò lãng mạn.
 • R05 Wild Rose – Hồng đất: Nằm cuối cùng trong bảng màu Black Rouge này là màu hồng đất thiên hồng rất nhẹ nhàng, dịu dàng, phù hợp với những cô nàng yêu thích nét đẹp tinh tế tự nhiên.

5. Bảng màu Black Rouge Cream Matt Rouge (mới 2020)

Cream Matt Rouge là bộ sưu tập có thiết kế ấn tượng nhất của Black Rouge. Son lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot, với thông điệp “Get your lucky – Get your Cream Matt Rouge”. Mỗi thỏi son là một lá bùa may mắn giúp các cô gái luôn tỏa sáng trong ánh nhìn người đối diện. Bộ sưu tập này có tất cả 7 màu, được Black Rouge trình làng vào đầu tháng 1/2020.

Black Rouge Cream Matt Rouge có 7 màu son không kén tone da
Black Rouge Cream Matt Rouge có 7 màu son không kén tone da
 • CM01 Capella – Đỏ cam: Sắc son rực rỡ, ấm áp này đại diện chòm sao Capella với hàm ý mang đến cho nàng nét đẹp tươi sáng, cuốn hút mọi lúc mọi nơi. Son hợp với nhiều tone da, không kén dịp sử dụng.
 • CM02 Deneb – Đỏ hồng: CM02 đại diện cho chòm sao Deneb mang vẻ đẹp vừa huyền bí vừa hấp dẫn. Sắc đỏ hồng bật tông da chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.
 • CM03 Cassiopeia – Đỏ ánh hồng: CM03 đại diện cho chòm sao thiên hậu, son có màu sắc vừa quyền lực vừa quý phái, thích hợp dùng trong các buổi tiệc tùng cuối năm.
 • CM04 Orion – Đỏ lạnh: CM04 đại diện cho chòm sao Lạp Hộ, mang nét cuốn hút trẻ trung, là món quà tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích nét đẹp sexy, năng động.
 • CM05 Lion – Đỏ nâu đậm: Màu son đại diện cho chòm sao Sư Tử, vừa kiêu kỳ vừa cá tính. Son không kén da, sắc trầm sẽ giúp nàng trở nên sắc sảo, trưởng thành hơn.
 • CM06 Spica – Đỏ Spica: CM06 đại diện cho chòm sao Giác Tức. Màu đỏ quyền quý cao sang giúp bạn luôn nổi bật giữa đám đông, ngay cả khi để mặt mộc. Đừng bỏ qua CM06 vào dịp tiệc tùng, hẹn hò nhé.
 • CM07 Polaris – Đỏ gạch: CM07 đại diện cho chòm sao Polaris. Đây là màu son rất dễ dùng, không kén da, phối hợp được nhiều style makeup nên được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

6. Tạm kết

Có thể thấy Black Rouge cực kỳ ưu ái các cô nàng Châu Á bởi tất cả các bảng màu đều có màu sắc phù hợp với làn da. Một số tone kén da nhưng cũng không quá đỏng đảnh, khó tính. Trong bảng màu son Black Rouge đồ sộ thì Đỏ hồng, đỏ đất, hồng đất, cam cháy, đỏ nâu, đỏ cam… là những màu son được nhiều tín đồ son môi đánh giá cao nhất nhờ màu sắc trendy, hút mắt, đẹp mà không phô trương, phù hợp với xu hướng makeup tự nhiên và thời thượng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều son Black Rouge giả, với giá bán chỉ trên 100k. Để mua son chính hãng, mời các bạn ghé thăm gian hàng của Lisa Cosmetics. Với chính sách vận chuyển linh hoạt, đổi trả 30 ngày, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua son tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.