Giao hàng & Thanh toán

1. Giao hàng toàn quốc

Lisa Shop giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ nhận hàng ngay trong ngày và thời gian vận chuyển từ 2 ngày đến 5 ngày làm việc đối với các đơn hàng ngoại tỉnh.

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0793 133 888. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

2. Phí giao hàng

Lisa Shop áp dụng phí giao hàng đồng giá đối với các đơn hàng trên toàn quốc là 25.000đ/đơn hàng, Miễn phí ship cho các đơn hàng có tổng tiền thanh toán từ 800.000đ. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu chuyển hàng gấp trong nội thành Hà Nội/ship hàng hỏa tốc đi các tỉnh, Lisa Shop sẽ tính phí ship riêng và báo lại cho khách hàng.

Khi bạn cần thêm thông tin về phí vận chuyển hãy gọi cho chúng tôi qua số 0793 133 888.

3. Lựa chọn thanh toán

Để hỗ trợ thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong quá trình mua hàng, Lisa Shop cung cấp 2 loại thanh toán sau:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Chuyển khoản qua ngân hàng, qua ví MOMO

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng tại tất cả các tỉnh thành. Bạn có thể chọn “Thanh toán khi giao hàng (COD)” hoặc “Chuyển khoản qua ngân hàng”, tùy theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: