Bộ Lọc

Thương hiệu

Loại Sản Phẩm

Chất son

Màu sắc

Kết Cấu

Loại Da

Công Dụng

Xuất Xứ

Khoảng giá

Sort By

Quà Tặng Sinh Nhật

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(2)
480.000
-11%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
980.000
-30%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
320.000
-19%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
890.000
-18%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
1.350.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
1.650.000
-11%
-11%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
980.000
-9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
540.000
-10%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
650.000
-9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
540.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
480.000
-9%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
(1)
540.000
-10%
Được xếp hạng 3.00 5 sao
(1)
650.000
-42%
-42%
-18%
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
1.350.000
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
480.000
-11%
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
980.000
-14%
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
950.000
-10%
-10%

Ngày sinh nhật là ngày đánh dấu sự có mặt của bạn trên thế gian này. Bởi vậy mà vào dịp này, người thân, bạn bè, đối tác thân thiết… thường tặng quà cho nhau, bày tỏ quan tâm, thể hiện sự vui mừng, tôn trọng. Việc tặng quà sinh nhật là điều cần thiết. Tuy nhiên, tặng thế nào để người nhận cảm thụ trọn vẹn được tình cảm, cảm thấy được yêu thương, trân trọng thì đó lại là một nghệ thuật.

Việc tặng quà sinh nhật cho người khác vốn có quy tắc ước lệ. Lý thuyết dễ hiểu, song nhiều người vẫn gặp khó khi thực hành. Họ không biết tặng cái gì? Tặng như thế nào? Tặng vào thời điểm nào? Khi tặng nên nói gì?… Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề này thì có lẽ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được thắc mắc!

1. Ý Nghĩa Của Món Quà Tặng Sinh Nhật

Mỗi một món quà tặng sinh nhật đều mang một hàm ý riêng. Chẳng hạn như hoa hồng + socola là biểu tượng của tình yêu; một chậu kim tiền mang mong muốn phát tài phát lộc, một chiếc đồng hồ nhắn nhủ thời gian, một bức tranh chữ “Thọ” có ý nghĩa sống lâu cùng con cháu…

Mỗi một món quà sinh nhật trao đi là một thông điệp được gửi gắm. Người tặng chọn dịp này để bày tỏ tình cảm, người nhận cảm thụ được sự quan tâm. Món quà dù to hay nhỏ đều rất đáng được trân trọng, bởi ít nhiều người tặng đã nhớ đến sinh nhật của bạn và có lòng tặng quà.

Mỗi một món quà sinh nhật đều mang theo một thông điệp yêu thương
Mỗi một món quà sinh nhật đều mang theo một thông điệp yêu thương

Trong cuộc sống hiện đại hôm nay, quà tặng sinh nhật không còn đơn thuần là dịp để trao gửi tình cảm, mà còn mang nhiều sắc thái ý nghĩa, vai trò quan trọng hơn. Chẳng hạn: Tạo cơ hội để doanh nghiệp bày tỏ tri ân, giữ chân khách hàng thân thiết; thắt chặt mối quan hệ giữa các đối tác làm ăn; bày tỏ lòng kính trọng đến lãnh đạo cấp cao hơn…

2. Nghệ Thuật Tặng Quà Sinh Nhật Làm Vừa Lòng Người Nhận

Tặng quà sinh nhật bằng vật chất, nhưng giá trị mà người tặng hướng đến thường cao hơn giá trị món quà. Đó là tình cảm – thứ không thể đong đếm, càng nhiều càng tốt. Càng kỳ vọng vào “giá trị” đó thì người ta càng thêm băn khoăn, không biết tặng thế nào để bộc lộ hết được điều bản thân mong muốn.

Việc tặng quà cũng cần nghệ thuật, vận dụng khéo léo hay không tùy vào khả năng của mỗi người. Để món quà sinh nhật ý nghĩa thực sự, người tặng cần lưu tâm đến một vài điểm sau.

Tặng Quà Sinh Nhật Quan Trọng Nhất Là Phù Hợp

Sai lầm mà nhiều người vẫn luôn mắc phải là khi chọn quà sinh nhật, điều đầu tiên họ thường nghĩ đến giá trị món quà. Món quà càng đắt đỏ thì càng thể được nhiều thành ý ư? Không phải! Điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là tìm kiếm một món quà phù hợp với người nhận.

Tôi lấy ví dụ: Bạn tặng người mình thích một lọ nước hoa đắt tiền, nhưng cô ấy lại dị ứng với mùi nước hoa hoặc đơn giản là không thích dùng nước hoa hoặc không thích mùi nước hoa đó. Rõ ràng món quà này của bạn không có giá trị sử dụng với cô gái ấy.

Một món quà sinh nhật không phù hợp, không có tác dụng với người nhận thì giá trị của nó dù có đắt đỏ đến mất cũng chỉ bằng không. Vận nên, nếu đã có lòng tặng quà, hãy dành thời gian tìm hiểu xem người đó đang muốn gì, cần gì, thích gì, đang quan tâm đến điều gì…

Món quà sinh nhật phù hợp nhất mới là món quà tuyệt vời nhất
Món quà sinh nhật phù hợp nhất mới là món quà tuyệt vời nhất

Đừng Quá Băn Khoăn Về Giá Trị

Một nghiên cứu chỉ ra rằng: Người tặng chi càng nhiều tiền mua quà sinh nhật thì càng mong đợi được người nhận đánh giá cao. Nhưng thực tế không phải vậy! Có đôi khi một món quà giá trị bình thường thôi cũng đủ khiến người nhận vui mừng và ngược lại, một món quà đắt đỏ chưa chắc khiến người ta mãn ý. Bởi vậy, đừng quá băn khoăn về giá trị.

Bạn chỉ cần tặng một món quà nằm trong khả năng, mức độ mong muốn chi trả của bản thân và phù hợp với người nhận. Khi xác định giá trị món quà, bạn cần dựa trên năng lực tài chính của bản thân.

Ví dụ: Bạn rất giàu, người bạn muốn tặng quà cũng giàu có. Nhưng bạn lại tặng món quà rẻ mạt quá, điều này dễ khiến người nhận hiểu lầm rằng bạn không xem trọng họ hoặc tâm tính ki bo. Nếu bạn nghèo nhưng lại cố tặng quà đắt tiền, họ sẽ nghĩ bạn hoang phí. Hãy chi một con số mà bạn cảm thấy hợp lý!

Tặng Quà Sinh Nhật Vào Thời Điểm Thích Hợp

Món quà tặng sinh nhật sẽ phát huy hết khả năng, tác dụng khi chúng được tặng cho đúng người, vào đúng thời điểm. Chúng tôi đã tiến hành một khảo sát nhỏ với 100 người ở độ tuổi từ 18 – 35. Kết quả bất ngờ là đa số tất cả mọi người đều không thích nhận quà sinh nhật vào thời điểm quá trễ, chẳng hạn như sắp hết ngày.

Nhiều người vẫn chấp nhận việc nhận trước quà sinh nhật, nhưng số đông hơn mong muốn được gặp gỡ trực tiếp và nhận quà vào đúng ngày. Điều này chứng tỏ, thời điểm tặng quà cũng rất quan trọng.

Khi tặng quà sinh nhật, các bạn nên căn cứ vào tình hình thực tiễn của đối phương và đừng quên tạo nên tình huống. Chẳng hạn như một món quà sinh nhật bất ngờ để trên bàn làm việc vào buổi sáng; một hộp quà được trao tặng trong không gian lãng mạn buổi tối…

Tặng quà đúng người, đúng thời điểm sẽ giúp món quà phát huy giá trị của nó
Tặng quà đúng người, đúng thời điểm sẽ giúp món quà phát huy giá trị của nó

Tặng Quà Sinh Nhật Nên Hiểu Rõ Phong Tục Cấm Kỵ

Bạn đang chuẩn bị quà tặng sinh nhật cho người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu hay đối tác…? Dù với bất kỳ đối tượng nào các bạn cũng nên tìm hiểu về sở thích, phong tục tập quán riêng của gia đình hoặc dân tộc họ. Tuyệt đối đừng phạm phải điều cấm kỵ. Sự thiếu hiểu biết này, nhẹ thì làm mất lòng, nặng thì làm rạn vỡ mối quan hệ, thậm chí trở mặt thành thù. Nói chung đều là những thiệt hại cho bản thân người tặng.

Hỏi Họ Muốn Gì Nếu Quan Hệ Thực Sự Thân Thiết

Hỏi người nhận muốn quà sinh nhật gì xưa nay vốn là điều cấm kỵ, bởi nó thể hiện một điều “Bạn chẳng quan tâm gì tới người nhận hết”. Tuy nhiên với một số mối quan hệ thực sự thân thiết như: Người thân ruột thịt, vợ chồng, con cái… bạn có thể hỏi để đáp ứng đúng nhu cầu của đối phương, tránh mua phải món quà có giá trị sử dụng thấp.

Ưu điểm của cách này là nhanh gọn, đáp ứng đúng yêu cầu. Nhưng nhược điểm là làm mất đi yếu tố bất ngờ. Bởi vậy mới nói, việc tìm hiểu về sở thích, mong muốn của đối phương là điều vô cùng quan trọng. Thay vì hỏi thẳng, các bạn có thể tìm hiểu bằng nhiều cách khác nếu đủ khéo léo.

Đừng Quên Mang Sự Chân Thành Vào Món Quà Tặng

Nghệ thuật tặng quà cuối cùng và cũng là điều cơ bản nhất là: Đừng quên mang theo sự chân thành của mình vào món quà tặng đó. Chân thành sẽ giúp mọi món quà trở nên ý nghĩa, bởi bản chất của đức tính này đã là một thứ tình cảm cao đẹp.

Hãy mang theo sự chân thành vào món quà tặng sinh nhật của bạn
Hãy mang theo sự chân thành vào món quà tặng sinh nhật của bạn

3. Tại Sao Nên Mua Quà Sinh Nhật Tại Lisa Shop

Bạn có hàng nghìn lựa chọn khi muốn “chọn mặt gửi vàng”, nhưng đừng quên Lisa Shop!

Đa Dạng Các Dòng Sản Phẩm, Dịch Vụ

Lisa Shop là hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng, trong đó nổi bật với các sản phẩm son môi, nước hoa… dành cho phái đẹp. Sản phẩm trên website của Lisa không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu… mà còn có số lượng dồi dào nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi, Lisa Shop còn triển khai thành công dịch vụ đóng gói quà tặng và viết thiệp đi kèm, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí; quà tặng đảm bảo đẹp mắt, ý nghĩa, nâng cao sự hài lòng của người nhận quà.

100% Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng

Hiện Lisa Shop đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp…, tiêu biểu như các thương hiệu: 3CE, Shu Uemura, Black Rouge, MAC, YSL, Tom Ford, Gucci…

Toàn bộ sản phẩm bày bán trên hệ thống đều được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ hóa đơn, nhãn mác, đảm bảo chất lượng và quyền lợi khách hàng. Đây là lý do vì sao Lisa dám cam kết bồi thường và hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm mình phân phối là hàng giả, hàng nhái.

Với Lisa Shop, việc xây dựng uy tín đã khó, giữ vững uy tín càng khó hơn. Từ ngày thành lập cho đến nay, đội ngũ lãnh đạo công ty luôn cố gắng để làm được điều đó, mà vấn đề then chốt là nói “KHÔNG” với hàng fake.

Mua quà sinh nhật tại Lisa Shop đảm bảo 100% chính hãng
Mua quà sinh nhật tại Lisa Shop đảm bảo 100% chính hãng

Giá Thành Sản Phẩm Luôn Ở Mức Tốt Nhất

Cạnh tranh về giá thành là một trong những yếu tố quan trọng giúp Lisa Shop phát triển bền vững. Mọi sản phẩm bày bán trên hệ thống đều có mức giá niêm yết ở mức tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo khách hàng tiếp cận được với nguồn hàng giá mềm, chất lượng tốt.

Chính Sách Bán Hàng Có Lợi Cho Người Tiêu Dùng

Ngoài cung cấp các sản phẩm chính hãng, Lisa Shop còn đảm bảo tốt các quyền lợi của khách hàng. Cụ thể:

  • Chính sách đổi hàng: Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm trong 30 ngày, kể từ thời gian thể hiện trên hóa đơn mua hàng. Nếu không ưng ý, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác.
  • Chính sách trả hàng: Trường hợp không ưng ý sản phẩm do lỗi nhà sản xuất hoặc Lisa Shop không có sản phẩm khác thay thế, khách hoàn toàn có quyền trả hàng, nhận lại khoản tiền đúng với giá trị đơn hàng.

Nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng

Ngoài chính sách đổi, trả hàng, Lisa Shop còn xây các điều khoản – điều kiện, chính sách bảo mật, hướng dẫn mua hàng, giao hàng & thanh toán, theo dõi đơn hàng. Việc hoàn thiện, minh bạch các chính sách, quy định, giúp khách hàng đảm bảo được mọi quyền lợi, loại bỏ rủi ro khi mua sắm tại Lisa Shop.

Ship COD Toàn Quốc, Thanh Toán Đơn Giản, Tiện Dụng

Để thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch, mua sắm, thanh toán, Lisa Shop nhận ship COD toàn quốc, tới địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể nhận hàng trong ngày hoặc từ 2 – 5 ngày, tùy theo nhu cầu và khoảng cách địa lý.

Chi phí giao hàng đồng giá trên toàn quốc là 25.000đ/đơn hàng, Miễn phí ship cho các đơn hàng có tổng tiền thanh toán từ 800.000đ; tính phí ship riêng với các đơn hỏa tốc đi các tỉnh.

Ngoài ship COD (nhận hàng rồi thanh toán), khách hàng còn có thể thanh toán trực tuyến qua các ví điện tử, ví ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng… tùy theo nhu cầu, miễn khách cảm thấy thuận tiện nhất là được.

Lisa Shop có ship COD toàn quốc
Lisa Shop có ship COD toàn quốc

Đội Ngũ Chuyên Viên Tư Vấn Thân Thiện, Nhiệt Tình

Với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng, Lisa Shop xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc thân thiện, nhiệt tình; giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà Lisa đang phân phối; đồng thời hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân, hoặc phù hợp với người được tặng quà.

dù trực tiếp mua hàng ở store hay trên website Lisa.vn, bạn đều được tư vấn tận tình, tận tâm nhất bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm, kiến thức. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý khách hàng lựa chọn được thỏi son ưng ý nhất.

Hệ Thống Website Bán Hàng Được Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại store, Lisa Shop còn bán hàng trực tuyến qua website lisa.vn. Giao diện website chuyên nghiệp, dễ dùng, thông tin sản phẩm đầy đủ, review chính xác, có hình ảnh + video đi kèm, đặt hàng nhanh chóng… Từ những nguồn tin này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, từ đó lựa chọn phù hợp.

4. Lời Kết

Trong nghệ thuật tặng quà sinh nhật, luôn có một số điều chúng ta cần để ý. Đúc kết lại chỉ bằng một câu: Tặng đúng nhu cầu, giá trị hợp lý, tránh xa điều cấm kỵ, tặng đúng người, đúng thời điểm và chân thành là được.

Khi xác định được món quà tặng sinh nhật cần tặng, tiếp theo bạn cần quan tâm đến địa điểm mua quà. Nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, chính sách bán hàng cụ thể, rõ ràng, minh bạch, đảm bảo được quyền lợi khách hàng. Đừng quên sử dụng dịch vụ đóng gói quà tặng, bởi bạn sẽ có cả một bộ phận chuyên nghiệp hỗ trợ để có được món quà ưng ý nhất!